READING

Why…So Sweet? สกินแคร์ธีมขนมหวานที่น่ารักจนอ...

Why…So Sweet? สกินแคร์ธีมขนมหวานที่น่ารักจนอยากจะกรีดร้อง

นอกจากแบรนด์และส่วนผสมแล้ว แพคแกจจิ้งหรือรูปร่างหน้าตาของผลิตภัณฑ์ความงามเป็นหนึ่งในจุดดึงดูดความสนใจและเงินในกระเป๋าสตางค์ของสาวๆอย่างพวกเรา สัปดาห์นี้ Around The Girlz รวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในธีมขนมหวานที่น่ารักจนอยากจะกรีดร้อง

01-Etude-Bubble

ETUDE Bubble Tea Sleeping Pack

ใครเป็นแฟนคลับชาไข่มุกเห็นแล้วต้องกรี๊ดกับเคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสชั่วข้ามคืน บำรุงให้ผิวฟื้นคืนความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นด้วยมาร์คก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก มีให้เลือก 3 สูตร Black Tea ผิวนุ่มเด้ง สูตร Green Tea ผิวเรียบเนียน และสูตร Strawberry Tea ผิวกระจ่างใส พร้อมเม็ดไข่มุกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เรายังไม่ได้ไปเดินเช็คดูที่อีทูดี้ สาขาเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ แต่เดาว่าตอนนี้น่าจะกำลังมีจำหน่ายในเมืองไทยแล้ว เพราะเห็นทาง Etude House Thailand Fanpage จัดกิจกรรมให้เล่นทาง Facebook และแจกเจ้า ETUDE Bubble Tea Sleeping Pack เป็นรางวัลอยู่ ใครอยากได้มาครอบครองฟรีๆ ต้องรีบแล้วล่ะซิ เพราะมีระยะเวลาร่วมกิจกรรมแค่ 11-13 ก.ค.นี้เท่านั้น และ ประกาศผล 14 ก.ค. รีบๆกันหน่อยนะจ๊ะ

ขนาด 100 กรัม ราคา 13.20 USD

02-Skinfood-Macaron

 

IT’S SKIN Macaron Holiday Edition Lip Balm

ดูแลเรียวปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าจุ๊บจากสารสกัดผลไม้ด้วยลิปบาล์มดีไซน์มาการอง ขนมคุ้กกี้ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ Macaron Holiday Edition Lip Balm ที่ได้รับรางวัลการออกแบบ German Design Winner Award 2016 มีให้เลือก 5 รส 5 สี ได้แก่ Strawberry, Green Apple, Grapefruit, Pineapples และ Love Coco เท่าที่ดูในเว็บไม่น่าจะเอาเข้ามาจำหน่ายที่ไทย แต่ถ้าใครบินไปเที่ยวเกาหลี อย่าลืมแวะไปดูที่ช็อปของ It’s skin ล่ะ ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะน่ารักน่าเลิฟขนาดไหน

ขนาด 9 กรัม ราคา 5,800 วอน

03-Skinfood Gummy

SKINFOOD Gummy Bear Jelly Hand Butter

บำรุงมือให้เนียนนุ่มไม่แห้งกร้านด้วยแฮนด์บัตเตอร์ พร้อมกลิ่นหอมของสารสกัดธรรมชาติ ครีมทามือในบรรจุภัณฑ์ทรงเจ้าหมีกัมมี่แบร์ เจ้าเยลลีที่พวกเราชอบเคี้ยวให้หยุ่นๆฟันตอนเด็กๆ นี่เป็นหนึ่งไอเทมที่น่าสะสมเลยทีเดียว  

ขนาด 45 มล. ราคา 280 บาท

04-Cake

BOMB COSMETICS Clouds Over Cairo Soap Cake

เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้การอาบน้ำของคุณ ด้วยสบู่ทำมือรูปเค้กสุดแบ๋ว พร้อมกลิ่นหอมหวานติดตัวคุณของ Violets และ Rosebuds พร้อม Essential oils กลิ่น Lavender และ Geranium สร้างความผ่อนคลาย

ราคา £2.99

05-BathBomb

BOMB COSMETICS Cherry Bathe-Well Bath Blaster

หากคุณชื่นชอบการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ นี่คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ธีมขนมหวานจาก Bomb Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางค์ทำมือจากส่วนผสมธรรมชาติจากประเทศอังกฤษ โยน Cherry Bathe-Well Bath Blaster ผงแช่ตัวอัดก้อนลงในอ่าง นับ 1 ถึง 3 แล้วกระโดดลงไปดื่มด่ำกับความหอมแบบฟรุตตี้ฤดูร้อนของเชอร์รี่และกลิ่นคุ้กกี้นมอันหอมนวล พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก Essential oils กลิ่น Marjoram และ Chamomile

ขนาด 160 กรัม ราคา £2.99

Images Courtesy of Etude, It’s skin, Skinfood, Bomb Cosmetics

Read this article in English at StyleCartel.com.

 

BeeVer

บีเว่อร์ สุภาภิชญ์ ทรายแก้ว
นักเขียน บรรณาธิการบิวตี้อิสระ สาวนครสวรรค์ จบปริญญาโทด้าน Fashion and Luxury Brand Management จาก Istituto Marangoni Paris ผู้หลงใหลในการดูแลความสวยความงาม เวลาว่างชอบอ่านหนังสือการ์ตูน ดูซีรีย์เกาหลี และรายการ The Return of Super Man


RELATED POST

COMMENTS ARE OFF THIS POST