READING

Juice Box – มาดื่ม Smoothie ให้ชื่นฉ่ำใจ ในส...

Juice Box – มาดื่ม Smoothie ให้ชื่นฉ่ำใจ ในสไตล์ Healthyๆ

Juice Box - SCB Park Plaza

หลังจากดราม่าไปช่วงก่อนผ่าตัดเนื้องอกที่เต้านม ตอนนี้กลับมาใส่ใจสุขภาพเรื่องอาหารการกินขึ้นเยอะมาก แต่เข้าใจชีวิตคนเมืองที่เช่าอพาร์ทเมนต์ แต่ที่พักอาศัยไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารไหม มันก็ยากนะ ที่จะควบคุมเรื่องคุณภาพอาหาร ทั้งเรื่องความสะอาด การปนเปื้อนของสารพิษ หรือเรื่องความเฮลตี้ ร้านอาหารข้างถนนหน้าออฟฟิศก็เต็มไม่ด้วยของทอดๆ ไม่ได้มีเมนูผักอะไรมากมาย เราก็ต้องเลือกๆกินไปตามยถากรรม จะได้ Healthy หน่อยก็ตอนกลับบ้านเสาร์-อาทิตย์ทำกินเองได้

Juice Box - SCB Park Plaza

เมื่อวันก่อน ไปทำธุระ ในตึก SCB Park Plaza แล้วเจอร้าน Smoothie ที่ดูดี๊ดูดี แถวมีเมนูอาหารสุขภาพหลายๆอย่างด้วย อยากให้มีร้านอย่างนี้มาเปิดใกล้ๆออฟฟิศบ้างจัง ร้านที่เราปลื้มปริ่มนี้มีชื่อว่า “Juice Box” ร้านน้ำผลไม้ปั่น อยู่ฝั่ง East ตกแต่งแบบโมเดิร์นด้วยโทนสีเขียวเทา ดูสดใส ให้ฟีลสุดสุขภาพดี จุดเด่นของร้านนี้คือ การผสม Whey Protein ลงในน้ำปั่นด้วย ทำให้เราได้คุณค่าพลังงานจากโปรตีนในจำนวนแคลอรี่ต่ำกว่า 300 เอง จะหุ่นสวย สุขภาพดี ก็งานนี้แหละค่ะ เหมาะสำหรับคนควบคุมอาหารมากๆ

เหลือบตาไปดูตู้แช่ผักผลไม้หลากสี นี้มันสวรรค์ของ Smoothie Lover ชัดๆ  

มาดูเมนูก็มีให้เลือกมากมายจะเลือกสูตรที่ทางร้านคิดให้แล้ว หรือจะสร้างสรรค์เองในสไตล์ My Smoothie ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำสกัด น้ำซ่าๆแบบ Sparkling หรือปั่นใส่ชามมาตักกินโรยหน้าด้วยผลไม้สดก็ดูดี 

Juice Box - SCB Park Plaza

อย่างที่เกริ่นไว้ นอกจากเครื่องดื่มก็มีพวกสลัด โยเกิร์ต และอาหารคลีนจาก Leanlicious 

Juice Box - SCB Park Plaza

เมนูที่สะดุดตาเราคือ ไข่ขาวพร้อมทาน

Juice Box - SCB Park Plaza

ถ้าเป็นเมนูข้าวกล่องก็มีการบอกแคลอรี่ เผื่อใครจะคุมน้ำหนัก ก็นับแคลอรี่กันได้อย่างสบายใจ

Juice Box - SCB Park Plaza

ถ้าไม่หิวขนาดจะทานอาหารมื้อใหญ่ ก็มี Healthy Snack

ใครแวะเวียนมา SCB Plaza Park ฝั่ง East ก็อย่าลืมไปลิ้มลองกันนะคะ รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ 

ตาม JuiceBox ได้ที่ติด https://www.facebook.com/JuiceBoxSCB/

BeeVer

บีเว่อร์ สุภาภิชญ์ ทรายแก้ว
นักเขียน บรรณาธิการบิวตี้อิสระ สาวนครสวรรค์ จบปริญญาโทด้าน Fashion and Luxury Brand Management จาก Istituto Marangoni Paris ผู้หลงใหลในการดูแลความสวยความงาม เวลาว่างชอบอ่านหนังสือการ์ตูน ดูซีรีย์เกาหลี และรายการ The Return of Super Man


RELATED POST

COMMENTS ARE OFF THIS POST