fbpx

About us

ABOUT US 

สวัสดีค่ะ  : )

 

พวกเรา Aroud The Girlz คือกลุ่มเพื่อนสาวที่มารวมตัวกันด้วยความช่างเมาท์ หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นชะนีขี้เมาท์นั่นเองค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าหัวข้อที่เราหยิบยกมาพูดถึงกันบ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องชาวบ้าน แต่หลายครั้งก็มีเรื่องบิวตี้ แฟชั่น กินดื่ม ท่องเที่ยว การงาน ความรัก (แอบนินทาแฟนลับหลัง) เข้ามาแทรกอยู่ในบทสนทนาบ้างประปราย

 

“แกลิปยี่ห้อ ก.ไก่ ที่ออกใหม่มันเลิศมาก! ต้องลองจริงๆ”

“กรกฎาไปบาหลีสิ อากาศดี๊ดี อาหารอร่อย ที่สำคัญ…ฝรั่งเด็ดมากจ้า”

“ตรงเอกมัยมีร้านเค้กเปิดใหม่นะ แต่งร้านน่ารักดี เสาร์นี้ไปกันไหม”

.

.

และอื่นๆ อีกมากมายไม่จบไม่สิ้น

 

พอเมาท์กันไปเมาท์กันมา เราก็เริ่มรู้สึกว่า เอ๊ะ! สิ่งที่พวกเราคุยกันมันก็พอมีประโยชน์กับเพื่อนสาวคนอื่นอยู่บ้างเหมือนกันนะ (ถ้าไม่นับเรื่องนินทาชาวบ้าน) เราจึงทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อรวบรวมเรื่องราวน่าสนใจสำหรับสาวๆ มาแบ่งปันเล่าสู่กันฟังค่ะ

 

อ่านแล้วชอบใจอยากเมาท์มอยหอยสังข์หรืออยากแนะนำเรื่องสนุกๆ ให้พวกเราบ้าง มาพูดคุยกันได้ที่เพจ Around The Girlz นะคะ 

Around The Girlz Team

บีเว่อร์
นักเขียน บรรณาธิการบิวตี้อิสระ สาวนครสวรรค์ จบปริญญาโทด้าน Fashion and Luxury Brand Management จาก Istituto Marangoni Paris ผู้หลงใหลในการดูแลความสวยความงาม เวลาว่างชอบอ่านหนังสือการ์ตูน ดูซีรีย์เกาหลี และรายการ The Return of Super Man

ปอนด์จ้า
ปัจจุบันเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

หมี จง

อดีตพีอาร์แฟชั่นกูตูร์ กำลังคว้า ป.โทด้านแฟชั่นจาก London College Of Fashion ผู้หลงใหลในเบื้องหลังการออกแบบและแนวคิดจากศิลปินทั่วโลก สนใจแพทเทิร์นมากกว่าโลโก้ รักไอเดียเจ๋งๆมากกว่าป้ายราคา มีคติว่าจะนำความอาร์ทมาสู่วงการแฟชั่นไทย และทำแฟชั่นไทยให้ดังกว่าต้มยำกุ้ง ว่างๆชอบดูหนังตลก ถ้าว่างจัดจะนั่งเย็บผ้า

อดีตแอร์สาวตาชั้นเดียว ควบอดีตนักว่ายน้ำ ผู้รักการถ่ายภาพ การกิน และท่องเที่ยว ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อโทด้านดีไซน์ในมิลาน ใฝ่ฝันอยากเห็นโลกให้ครบทุกทวีป ชอบทำงาน DIY วาดภาพ และ งานเย็บปักถักร้อย
มนุษย์ที่แฝงตัวอยู่วงการโฆษณา ในตำแหน่ง Strategic Planner หน้าหมวยกลางๆจนเป็นคนชาติในเอเชียได้เกือบทุกประเทศ ถนัดทำหน้าตายและกระดิกหู ทำอาหารตามอารมณ์ปาก ตาเป็นประกายเมื่อเจอแมว