fbpx
READING

Seii Shabu & Sushi บุฟเฟ่ต์อร่อยคุ้มเปิดใหม่ท...

Seii Shabu & Sushi บุฟเฟ่ต์อร่อยคุ้มเปิดใหม่ที่โครงการบ้านสีลม

สำหรับคนที่รักการกินบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ เรามีร้านชาบูน่าสนใจอีกหนึ่งที่มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า Seii Shabu & Sushi (เซอิ) ตั้งอยู่ที่โครงการบ้านสีลม บริเวณสีลมซอย 19 ความพิเศษคือช่วงนี้มีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ บุฟเฟ่ต์แบบธรรมดาสั่งได้เฉพาะชาบู ลดจาก 399 บาท เหลือ 299 บาท net รวมเครื่องดื่มและเป็นราคา net ไม่บวกเพิ่มแล้วจ้า ถ้าอยากกินซูชิเพิ่มก็สั่งได้ในราคาลด 50% ส่วนแบบพรีเมียมจะสั่งทั้งชาบูและซูชิได้ไม่อั้น ลดจาก 799 บาท เหลือ 659 บาท โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2559 ค่ะ

Advertisements

seii 02 ภาพจาก Facebook Seii Shabu&Sushi

เรากับเพื่อนกินกันไม่จุเท่าไหร่เลยเลือกแบบธรรมดาค่ะ แค่ชาบูอย่างเดียวก็แน่นท้องแล้ว แต่ถ้าใครเป็นสายแข็งเลือกแบบพรีเมียมรับรองว่าคุ้มค่ะ

P6210136

หม้อเป็นแบบแบ่งครึ่ง เพื่อให้คนไม่กินเนื้อวัวกับคนกินเนื้อวัวสามารถร่วมหม้อกันได้ น้ำซุปมีให้เลือกสามแบบคือซุปใส ซุปสุกี้น้ำดำ และซุปแจ่วรสแซ่บ เราเลือกเป็นน้ำใสกับรสแซ่บค่ะ ชอบเผ็ดๆ จะได้เจริญอาหาร เนื้อวัวลายสวยใช้ได้ เนื้อหมู เนื้อไก่ก็อร่อยดี คุณภาพผ่านตามมาตรฐานร้านบุฟเฟ่ต์ น้ำจิ้มรสชาติออกเค็มเปรี้ยวมีพริกขี้หนู กระเทียมและต้นหอมให้เติมเพิ่ม หรือถ้าใครชอบแบบออริจินอลจะสั่งไข่ไก่ดิบมาชุบเนื้อร้อนๆ ที่เพิ่งขึ้นจากหม้อก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำจิ้มงาขาวและซีฟู้ดให้ด้วย พวกลูกชิ้นก็อร่อยดีค่ะ เรากับเพื่อนชอบปลาม้วนไข่เค็มกันเป็นพิเศษสั่งซ้ำมาสองรอบ 

P6210135

P6210134

มีของกินเล่นให้เลือกหกอย่าง ไก่คาราเกะ เทมปุระ ยำสาหร่าย ยำแซลมอน สลัดแซลมอน และถั่วแระญี่ปุ่น เราสั่งมาสองอย่างค่ะยำสาหร่ายกับสลัดแซลมอนอร่อยทั้งคู่

seii 04ภาพจาก Facebook Seii Shabu&Sushi

ร้านกว้างขวางและเพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งโล่งนัั่งสบายดีค่ะ สามารถนัดมีตติ้งหรือปาร์ตี้เป็นแก๊งใหญ่ๆ 10-20 ได้สบายๆ 

ขออนุญาตนำภาพบางส่วนมาจากเพจของร้านนะคะ เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของพวกเราด้วย ขณะกินเลยจุ่มไปเมาท์ไปเพลิดเพลินมากจนลืมถ่ายรูป

P6210145

หลักฐานความอร่อยค่ะ กินกันเกลี้ยงและเละเทะมาก ปราศจากความเป็นกุลสตรีโดยสิ้นเชิง 

seii 03ภาพจาก Facebook Seii Shabu&Sushi

โดยรวมแล้วจัดว่าเป็นร้านชาบูที่ได้มาตรฐานค่ะ ส่วนซูชิยังไม่ได้ลองชิมแต่เห็นจากรูปก็ดูน่ากินดีเหมือนกัน มีทั้งแบบสั่งนั่งกินในร้านและซื้อกลับบ้าน ถ้าผ่านไปแถวนั้นสามารถแวะไปกินชาบูเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นได้ไม่ผิดหวัง มีที่จอดรถและอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น. 

ภาพถ่ายโดย บีเว่อร์ และ Facebook: Seii Shabu & Sushi


RELATED POST

COMMENTS ARE OFF THIS POST