fbpx
READING

Mesoéclat เมโสหน้าใส ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ใช้เข็ม &#...

Mesoéclat เมโสหน้าใส ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ใช้เข็ม – Mesoestetic

Mesoéclat

เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบในเรื่องความสวยความงามจะต้องเคยได้ยินทรีทเมนต์ที่มีชื่อ “เมโสหน้าใส” กันแน่ เผลอ ๆ ก็คือเคยไปทำมาแล้วเรียบร้อย เพราะเป็นหนึ่งทรีทเมนต์ยอดฮิตตามคลีนิคความสวยความงาม เป็นเทคนิคการใช้เข็มสะกิดลงบนชั้นผิวภายนอกเพื่อให้ตัวสารบำรุงเข้าฟื้นฟูสภาพผิวหน้า เผยผิวหน้าขาวใส

Advertisements

AroundTheGirlz มีข่าวดีมาบอก ตอนนี้ทุกคนสามารถทำเมโสหน้าใสได้ด้วยตนเองที่บ้านแล้ว และก็ไม่ต้องใช้เข็มให้ยุ่งยาก ถือเป็นทางออกของคนกลัวเจ็บ คนกลัวเข็มกันเลยทีเดียว 

ขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Mesoestetic : Mesoéclat for Intensive Antiaging Treatment ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมกระตุ้นให้ผิวเราผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง Healthy กว่า กระจ่างใสยิ่งกว่า พวกริ้วรอย จุดด่างดำ หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็จะแลดูจางลง 

หากเราขยันหมั่นเพียรในการผลัดเซลล์ผิว ในระยะยาวก็จะส่งผลให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่นกระชับ เพราะเจ้าแอมพูลตัวนี้ สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินไฟเบอร์ได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเร่งด่วน และเป็นไอเทมสำคัญที่ควรมีไว้ดูแลผิวในระยาวด้วยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหม ว่าใช้งานอย่างไร ไปดูกัน 

Mesoéclat ใช้ยังไง

1.เมื่อได้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าจนหมดจรด และซับผิวจนแห้งแล้ว ให้ใช้สำลีจุ่มตัว Pre-treatment Solution ให้ชุ่มพอประมาณ แล้วนำมาลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการผลัดเซลล์ โดยทาในลักษณะที่ลูบจากรอบนอกเข้าสู่กลางใบหน้า

ขณะทำขั้นตอนนี้อาจจะรู้สึกร้อนผ่าวผิวหน้า สามารถใช้พัดหรือนั่งเอาหน้าตากแอร์ให้รู้สึกสบายผิวขึ้น ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออกนะคะ

2.หลังจากนั้นให้เราทา Mesoéclat Ampoule ลงบนผิวหน้าและลำคอ ขั้นตอนนี้คือการส่งสารบำรุงสำคัญ อันประกอบไปด้วย Collagen, Elastin, Antioxidant, และ Moisture เข้าฟื้นบำรุงผิว โดยใช้วิธีนวดคลึงเบา ๆ ให้ทั่วประมาณ 3-5 นาที เท่านี้เป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำทรีทเมนต์ แนะนำให้ทำก่อนนอน จะได้ตื่นมาเจอผิวใสปิ๊ง ๆ 

คำแนะนำ 

  • หลังทำต้องทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวันนะคะ 
  • ควรระยะห่างในการทำ 2 สัปดาห์ / ครั้ง
  • งดเว้นการทาผลิตภัณฑ์บริเวณผิวที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา และริมฝีปาก
  • หากใครคิดจะไปทำเลเซอร์หรือทรีทเมนต์ที่เกี่ยวกับการผลัดเซลล์ผิวอื่น ๆ  ควรเว้นระยะก่อนและหลังการ ทำเมโสเอแคลร์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ 

 

ข้อควรระวัง!!! Mesoéclat ไม่เหมาะกับ  

  • ผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย 
  • ผู้ที่ตั้งครรภ์ 
  • ผู้ที่มีอาการแพ้ยาแอสไพริน และ AHA , BHA
  • บริเวณผิวหนังที่มีการอักเสบของสิว รอยแดง ผื่น หรือมีรอยถลอก
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์)

ผลลัพท์

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพท์ได้ไวมากค่ะ เพียงข้ามคืนก็รู้สึกว่าใบหน้ากระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นเลย เพื่อน ๆ เห็นความ Glow แบบมีองค์รวมไหมคะ คือมันไม่ได้แบบเปลี่ยนเฉดสีผิวแบบทันตาเห็น แต่ผิวเหมือนมีน้ำมีนวลแบบสุขภาพดีขึ้น คือถ้าได้ผลลัพท์แบบนี้ ถือว่าเป็นทรีทเมนต์ที่เพื่อน ๆ สามารถทำก่อนมีวันสำคัญ ๆ ได้เลย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากได้ฟีล One Night Makeover จะไปเดท ไปงานแต่งเพื่อน ก็ทำทรีทเมนต์นี้คืนก่อนหน้าได้เลย  

หลังจากทำไปแล้ว 3-4 วันอาจจะมีผิวหลุดลอกออกเป็นขุยนะคะ ไม่ต้องตกใจ เพราะนั่นแหละที่เจ้าเซลล์ผิวเก่าที่เราอยากจะโบกมือลา เมื่อลอกหมดก็ได้ Say Hi! กับผิวใหม่ที่ปังกว่าเดิม 

 

ในยุคปัจจุบันที่สาว ๆ หันมาใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าซะยิ่งกว่าอะไร เชื่อว่าทรีทเมนต์เมโสหน้าใสของ Mesoestetic จะสามารถเป็นอีก 1 ทางเลือกของคนที่ชอบผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียนไร้จุดด่างดำ เพราะให้ผลลัพท์ใกล้เคียงกับการไปทำ Laser ลดรอยดำได้เลยค่ะ 

Mesoéclatสำหรับใครที่สนใจอยากช้อปปิ้งทรีทเมนต์มาใช้แล้ว 1 เซ็ทของผลิตภัณฑ์จะอยู่ในราคา 12,900 บาท ประกอบไปด้วยตัว Pre-treatment Solution และ Mesoéclat Ampoule 10 หลอด เท่ากับการใช้ถึง 10 ครั้ง หน้าเราปัง ๆ กันไปได้ถึง 5 เดือนกันเลยทีเดียวค่ะ (ถ้าทำเดือนละ 2 ครั้ง)

 

การผลัดเซลล์ผิวถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการกระตุ้นการเกิดผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม บางครั้งยิ่งเราอายุสูงขึ้น การทำงานของผิวก็เสื่อมถอยลง ไม่สามารถผลัดเซลล์ได้ดีเหมือนเดิม การมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวทำงานได้ดีดังเดิม อาทิ ทรีทเมนต์เมโสหน้าใสของ Mesoestetic จึงเป็นอีก 1 คำตอบของผิวกระจ่างใส ที่คุณกำลังตามหาค่ะ 

 

ติดตามข่าวสารเพื่อเติมของแบรนด์ Mesoestetic ได้ทาง

Website : https://www.mesoestetic-th.com/

Facebook : https://www.facebook.com/mesoestetic.th

Line@ : @mesoestetic

 


COMMENTS ARE OFF THIS POST