fbpx
READING

Weight Loss Tips เคล็ดไม่ลับเมื่อต้องการลดน้ำหนักส...

Weight Loss Tips เคล็ดไม่ลับเมื่อต้องการลดน้ำหนักสไตล์บีเว่อร์

เวย์โปรตีน

ผู้หญิงเราพอช่วงไหนตามใจปากมาก ก็ต้องหันกลับมาดูแลคุมอาหาร ออกกำลังกาย เพื่อดูแลเรื่องน้ำหนักกันอีกครั้ง ตัวบีเองก็เป็นค่ะ สัก 2-3 เดือนก็ต้องเช็คตัวเองว่าช่วงนี้อวบเกินไปไหม กางเกงยังใส่ได้แบบไม่แน่นท้องหรือเปล่า ถ้าเริ่มแน่นก็จะหันกลับมาลดน้ำหนักอีกครั้ง 

Advertisements

เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องเคล็ดลับการลดน้ำหนักของบี ต้องบอกก่อนว่าบีไม่ได้เป็นคนที่เคร่งครัดในการออกกำลังกายอะไร ยังคงกินตามใจปาก มีพุงน้อย ๆ ไว้ให้หยิก แต่ถ้าน้ำหนักเริ่มขึ้น ก็จะกลับมาปฏิบัติตาม 3 วิธีหลัก ๆ ดังนี้ 

1. กลับมาออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ 

หลักการลดน้ำหนักหนึ่งที่พวกเราเข้าใจกันดี คือ น้ำหนักจะลดต่อเมื่อ แคลอรี่อินน้อยกว่าแคลอรี่เอาท์ หมายถึง หากปริมาณพลังงานที่เรารับเข้าไปจากการทานอาหารน้อยกว่าปริมาณพลังงานที่เราเผาผลาญออกมาได้ น้ำหนักก็จะลดลงค่ะ ซึ่งเราสามารถเพิ่มการเผาผลาญได้จากการออกกำลังกาย 

เวลากลับมาลดน้ำหนัก บีเลือกการออกกำลังแบบคาร์ดิโอประมาณ 45-60 นาทีต่อวัน เป็นวิ่งลู่บ้างหรือเข้าคลาสเต้น และหลังจากนั้นก็จะเลือกทำท่าเวทเทนนิ่งในส่วนที่เราต้องการกระชับสลับกันไปค่ะ ถ้าวันนี้เล่นเน้นขา วันต่อไปก็จะพักเล่นแขนหรือท้องแทน แต่บีก็ไม่ได้ถึงขั้นออกกำลังกายทุกวันนะคะ จะเป็น 2 วันที ขึ้นอยู่ความสะดวกหลังเลิกงาน

2. งดดื่มน้ำหวาน และบอกลาขนมกรุบกรอบ

อีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับฉบับบีคือ ในช่วงที่ลดน้ำหนักจะบอกลาการดื่มน้ำหวาน น้ำอัดลม และขนมกรุบกรอบขบเคี้ยวทุกอย่างไปหมดค่ะ อาหารที่เราจะทานจึงมีแต่ อาหาร 3 มื้อต่อวัน และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพื่อความสดชื่นให้ร่างกาย และความชุ่มชื้นให้กันผิวพรรณ 

เวย์โปรตีน

3. หาตัวช่วย ดื่มเวย์โปรตีนแทนมื้ออาหาร 

ตัวเสริมสุดท้ายที่ช่วยลดปริมาณแคลอรี่ให้บีได้อีกทางหนึ่งคือ การดื่มเวย์โปรตีนแทนมื้ออาหาร 1 มื้อต่อวันค่ะ วันไหนไม่ได้ออกกำลังกายบีจะเลือกดื่มเป็นมื้อเช้า ถ้าวันไหนออกกำลังกายจะเลือกดื่มแทนมื้อเย็นค่ะ ซึ่งการดื่มเวย์โปรตีนนี้จะช่วยให้เราได้สารอาหารทั้ง 3 มื้อไม่โหยหิว แต่ได้รับปริมาณแคลลอรี่น้อยกว่า 

 

เนื่องจากเวย์โปรตีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที สามารถช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่ายกาย ทั้งยังช่วยเพิ่มพลังการเผาผลาญ จึงสามารถช่วยผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่บีได้ลองมารีวิวลดน้ำหนัก เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์นี้ มีชื่อว่า Royal D หรือ รอแยลดีค่ะ สะดวกที่เขาทำออกมาเป็นซองในปริมาณที่เราพึงทานได้ในแต่ละมื้อ 1 ซองให้พลังงานเพียงแค่ 190 แคลอรี่ โดยมีให้เลือก 3 รสชาติค่ะ เป็น รสช็อกโกแลต รสชาเขียว และรสวนิลา บีลองดื่มดูแล้วทั้ง 3 รสชาติชอบมากเลยค่ะ ที่ไม่หวาน หอมกลมกล่อมกำลังดี ซึ่ง Royal D Whey Protein นั้นไม่ได้มีแค่เวย์อย่างเดียวนะคะ ยังมีส่วนผสมอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เหมือนดื่มแล้วได้ทานอาหารเสริมไปในตัว 

 

ส่วนประกอบสำคัญ 

  • Whey Protein Isolate
  • Whey Protein Concentrate 
  • Isolated Soy Protein
  • Milk Calcium
  • L-Lysine Monohydrochloride
  • L-Arginine Monohydrochloride
  • L-Omitine Monohydrochloride
  • Vitamin D, B 1/2/6/12
  • Zinc Amino Acid Chelate 

เวย์โปรตีน

วิธีรับประทาน Royal D Whey Protein

1.เติมน้ำเย็นประมาณ 300 มล. ลงให้กระบอกเชค ตัดซอง Royal-D Whey Protein แล้วเทลงไป 

2.ปิดฝาเขย่าให้ละลาย ซึ่งของรอแยลดีนี่ละลายง่ายมากค่ะ ใช้เวลาไม่นาน

3.เคล็บลับความอร่อยขึ้นไปอีกขั้นของบีก็คือ การเติมน้ำแข็งให้เย็นชื่นใจแล้วเขย่าอีกครั้ง 

4.ยกดื่มหลังออกกำลังกายเป็นการเติมความสดชื่น และเติมโปรตีนเข้าร่างกาย หรือดื่มแทนอาหารเช้า เพื่อเป็นการเติมสารอาหารพร้อมรับวันใหม่ ในปริมาณแคลอรี่ที่ไม่สูงจนทำให้อ้วน

เวย์โปรตีนBefore-After 

ก่อนและหลังดื่ม Royal D Whey Protein แทนมื้ออาหารเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ควบคู่กับการออกกำลังกาย 2 วันครั้ง และงดดื่มน้ำหวานและขนมขบเคี้ยว ผลลัพท์ที่ได้คือ น้ำหนักบีลดไป 1.9 กิโลกรัม เฉลี่ย 1 กิโลต่อสัปดาห์ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์กำลังดี ไม่ซูบเกินไป ได้ความเฟิร์มกระชับ 

เวย์โปรตีน

ใครอยากลองสั่งซื้อ Royal D เวย์โปรตีน (ราคากล่องละ 790 บาท, 1 กล่องมี 10 ซอง / เฉพาะรสช็อกโกแลตมี 15 ซอง) มาทานสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป อย่างในเพียวบิ๊กซี, ฟาสิโน่, หรือ ซูรูฮะ ก็มีค่ะ สายที่ช้อปในซูปเปอร์มาเก็ตก็จะมีใน กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ และที่น่าจะสะดวกหาซื้อง่ายที่สุดก็คือ มีใน 7-11 ด้วยค่ะ แต่จะมีเฉพาะรส Chocolate นะคะ 

ขาช้อปออนไลน์ก็แสนสบายกับช่องทางเว็ปไซด์, Facebook, Shopee, Lazada ใครสนใจช่องทางไหน คลิกที่ Keyword ได้เลยนะคะ บีใส่ลิงก์ไว้ให้แล้ว หรือจะสั่งซื้อทางช่องทาง Line ก็แอดไปได้ที่ LINE : @royal-d เลยค่ะ


COMMENTS ARE OFF THIS POST